Tuyển dụng Nhân sự

Chuyên cung cấp nhân sự chuyên nghiệp


Tổ chức sự kiên Ichip


Bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cho công ty, tung ra một sản phẩm, dịch vụ mới, tổ chức một buổi dạ hội, một đám cưới đặc biệt hay một bữa tiệc riêng tư cho bạn bè và gia đình…?  iChip luôn sẵn sàng mở cuộn thảm đỏ và làm cho nó không thể nào quên.

Công ty tổ chức sự kiện iChip mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện và giải trí. Nếu bạn có thể tưởng tượng ra điều gì cho một sự kiện, chúng tôi có thể tạo ra nó.

Chúng tôi là một trong những công ty tổ chức sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình. Khác biệt của chúng tôi với những công ty tổ chức sự kiện khác chính là khả năng lồng ghép giá trị nghệ thuật vào tất cả các sản phẩm của mình một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Với iChip , khách hàng của một công ty tổ chức sự kiện không phải là người trả tiền cho dịch vụ của mình, mà là đối tác chiến lược cùng phát triển lâu dài. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, ưu tiên hàng đầu việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho mình các giá trị tương ứng.

Đội ngũ chúng tôi ưu tiên tập trung vào việc tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực bạn kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới…để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp thật sự phù hợp với cái bạn cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp (những điều này thường bị bỏ quên ở những công ty tổ chức sự kiện). Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn muốn, chúng tôi sẽ cho bạn thứ bạn cần.

Những dịch vụ tổ chức sự kiện của iChip bao gồm:

  • Tổ chức sự kiện Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành.
  • Tổ chức sự kiện Hội nghị, hội thảo, họp báo.
  • Tổ chức sự kiện triển lãm gian hàng.
  • Tổ chức các hoạt động ra mắt sản phẩm mới.
  • Tổ chức các hoạt động TeamBuilding.
  • Tổ chức sự kiện lễ hội, các chương trình biểu diễn nghệ thuật.
  • Tổ chức sự kiện cho các lễ kỉ niệm.
  • Tổ chức các sự kiện mang tính xã hội khác.
  • Cung cấp đội ngũ nhân viên thực hiện : PG, PB.

14853201_1164703716953681_8250565875849349754_o

Chúng tôi không theo đuổi danh hiệu công ty tổ chức sự kiện hàng đầu mà chúng tôi tập trung sản xuất ra những sản phẩm, dịch vụ mà những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu không có được. Chúng tôi khát khao được đồng hành và ghi lại những dấu ấn thành công trong cuộc đời và sự nghiệp của bạn.Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện có thể tạo ra sự khác biệt, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, với vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực  Tổ Chức Sự Kiện, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của chúng tôi
Liên hệ