Direct Marketing

Direct Sale

Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Marketing. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, mạng lưới nhân viên phủ rộng khắp cả nước, đã tham gia nhiều dự án lớn của các công ty trong và ngoài nước. iChip luôn sẵn sàng mang đến gói giải pháp Direct selling tốt nhất cho quý khách

Tele Sale

Tele Sale là phương thức marketing sử dụng các hệ thống điện thoại để bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tele Sale là một công cụ quan trọng trong Direct marketing và đang được sử dụng ngày càng nhiều. Khách hàng dùng điện thoại và gọi số điên thoại miễn phí để đặt mua hàng.

ky-nang-telesale

event

Tổ Chức Sự Kiện

Chúng tôi là một trong những công ty tổ chức sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình. Khác biệt của chúng tôi với những công ty tổ chức sự kiện khác chính là khả năng lồng ghép giá trị nghệ thuật vào tất cả các sản phẩm của mình một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Nghiên cứu thị trường

iChip là đại diện ủy quyền chính thức của sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới Alibaba. Chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước mở rộng kinh doanh ra toàn thế giới hiệu quả.