Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ ICHIP

Chính thức thành lập từ 2008, Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công nghệ iChip đã trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, iChip đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Truyền Thông và Công Nghệ Thông Tin.

Với phương châm “Luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất”, toàn bộ lãnh đạo và nhân viên iChip cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Ở bất cứ lĩnh vực nào, khách hàng của chúng tôi đều thỏa mãn với cách làm việc có chiến thuật, sáng tạo, và tầm hiểu biết sâu rộng về văn hoá đa phương của chúng tôi. Cùng với dịch vụ tư vấn, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

iChip định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Marketing. Ngoài việc nâng cao và phát triển ngành Marketing truyền thống như tổ chức sự kiện, quảng bá sản phẩm dịch vụ, chúng tôi đã và đang tiên phong mở rộng các lĩnh vực Digital Marketing mới với  mong muốn đón đầu xu hướng và kết nối với toàn cầu.

  • Đối với nhân viên: iChip luôn quan niệm “con người là tài sản quí giá của quốc gia” và mong muốn trở thành gia đình thứ 2 đối với mỗi thành viên. Vậy nên iChip luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi thành viên trong công ty.
  • Đối với khách hàng: iChip luôn mong muốn mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Với slogan “mang lại giải phát tốt nhất cho khách hàng”, iChip hi vọng khách hàng luôn đến với iChip để nhận được những lời tư vấn và cách giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất.
  • Đối với xã hội: Mang lại lợi ích cho xã hội một cách nhất định về mặt Marketing. Tạo việc làm và một môi trường năng động cho những bạn trẻ luôn có khao khát thể hiện mình

 

GIÁ TRỊ VĂN HÓA